Thông tin về nhà phân phối công ty Biển Xanh – NONAN

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Biển Xanh – NONAN – là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hàng gia dụng. Các sản phẩm của NONAN được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt với tiêu chí “chất lượng là ưu tiên số 1”. Tại Việt Nam, với hơn 1000 đại lý lớn trên toàn quốc, sản phẩm NONAN đã có mặt tại hầu hết các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

2009, NONAN bắt tay hợp tác với tập đoàn MIDEA (một tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực điện tử gia dụng).Với sự hợp tác này, NONAN không chỉ là nhà phân phôi độc quyền MIDEA tại Việt Nam mà còn hợp tác với MIDEA trong rất nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là nghiên cứu phát triển công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

2015, NONAN hợp tác chính thức cùng tập đoàn ITOEN Nhật Bản phân phối nhập khẩu sản phẩm nguyên lon Nước ép hỗn hợp 25 loại rau củ. Đây là bước đi đầu tiên của thị trường Nước ép rau củ nguyên chất tại Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn sạch, được kiểm định gắt gao từ Nhật Bản, NONAN tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm nước uống dinh dưỡng cần thiết của tương lai.