itoen-1

 Công ty cổ phần ITOEN (ITOEN, LTD) thành lập ngày 22/8/1966 tại Nhật Bản với vối điều lệ gần 20 tỷ Yên (~ 3.5 ngàn tỷ vnđ). Sau gần 50 năm thành lập, ITOEN ngày nay đã phát triển thành tập đoàn lớn mạnh có trụ sở chính tại Tokyo với quy mô ~5,400 nhân sự, 4 nhà máy sản xuất và hàng trăm trụ sở bán lẻ tại Nhật Bản.

 Triết lý kinh doanh của ITOEN gắn liền với sự mệnh của một nhà sản xuất các loại thức uống tổng hợp, phong phú, đa dạng và an toàn cho sức khỏe cộng đồng. ITOEN coi khách hàng là cốt lõi của kinh doanh, trân trọng mọi khách hàng của công ty.

 2014, ITOEN đẩy mạnh khai thác giá trị dinh dưỡng của 20 loại rau và 5 loại củ, đáp ứng nhu cầu “bổ sung đa dạng các loại thực phẩm tươi sạch cho cơ thể” và cho phép khách hàng “tìm hiểu chính xác nguồn gốc nguyên liệu”. Cùng chiến dịch tiếp thị rầm rộ, đánh mạnh vào nhu cầu cần thiết lượng rau củ hàng ngày, nước ép hỗn hợp rau củ ITOEN đã nhanh chóng trở thành thức nước ép hỗn hợp rau củ số 1 Nhật Bản. 2014 cũng là năm ITOEN đoạt giải cao trong lĩnh vực đóng gói bao bì tại Nhật Bản. ITOEN vinh dự là đại biểu nhận giải cống hiến trong ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật Bản, duy trì 3R (Reduce – Reuse – Recycle)

icon5

Thông tin nước ép hỗn hợp rau củ nguyên chất ITOEN

Nước ép hỗn hợp rau củ ITOEN được làm từ 20 loại rau củ và 5 loại quả tươi theo mùa. Hầu hết các loại rau củ quả đều được trồng trong các nông trại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật.Không chỉ đảm bảo qua chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu nhập trong và ngoài nước, tại nơi sản xuất, ITOEN còn có đội ngũ quản lý chặt chẽ các quy trình gia công, bảo quản để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Tất cả các nguyên liệu đều được sơ chế khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhằm khẳng định thêm niềm tin cho người tiêu dùng mỗi khi sử dụng sản phẩm, từ năm 2007, trên các bao bì mỗi sản phẩm đều hiển thị bảng “Nguyên liệu, xuất xứ”. Người tiêu dùng có thể truy cập mã QR in mặt sau bao bì mỗi sản phẩm.
i74^cimgpsh_orig

Lộ trình phát triển sản phẩm

icon1

1992 – Jujitsu Yasai

1992 – ITOEN ra mắt dòng sản phẩm Jujitsu Yasai (một loại nước ép rau). Sản phẩm ra mắt dựa trên 3 nguyên tắc: Ngon – Dễ uống và Đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng. Dòng sản phẩm này phù hợp với những người không thể cung cấp đủ lượng rau củ cần thiết cho cơ thể trong ngày. Jujitsu Yasai dùng chính vị ngọt của cà rốt để điều vị. Không dùng chất bảo quản, đường, muối, sản phẩm đã dần len lỏi vào cuộc sống hàng ngày của người dân Nhật Bản.
icon2

2004 – Ichinichibun no Yasai

2004 – ITOEN tung tiếp sản phẩm Ichinichibun no Yasai (Một loại nước ép rau khuyến nghị nên dùng 1 lon/ngày). Loại nước ép trên bao gồm hàm lượng dinh dưỡng tương đương với 350 gram rau. (Tổ Chức Y Tế Thế Giới – WHO khuyến cáo nên ăn ít nhất 400g hoa quả và rau một ngày).
icon3

2014 – Nước ép hỗn hợp 25 loại rau củ quả

2014 – Với đà phát triển của 2 dòng sản phẩm nước ép rau ban đầu, tập đoàn ITOEN đã phát triển lớn mạnh với các loại nước ép dinh dưỡng từ 25 loại rau củ các loại. Bên cạnh các loại nước rau quả truyền thống như nước cà chua, nước cà rốt v.v…, dòng nước rau củ tổng hợp nhiều loại rau, quả trở nên rất được ưa chuộng.
icon4

Triết lý phát triển sản phẩm

Năm phẩm chất chính ITO EN luôn đảm bảo cho sản phẩm của mình:
+ Tự nhiên – Sản phẩm mang đến các thành phần tự nhiên
+ Sức khỏe – Sản phẩm mang đến sức khỏe và sự tốt lành
+ An toàn – Sản phẩm an toàn và dễ thưởng thức
+ Thiết kế tốt – Bao bì thiết kế tốt đảm bảo hương vị của sản phẩm
+ Thơm ngon -Sản phẩm thơm ngon dễ thưởng thức mang đến niềm vui cho cuộc sống